Tin tức

5 LÍ DO NÊN CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ VINSCHOOL

24-Dec, 2017 1137

Đôi nét về trường Vinschool

Vinschool là một trong những hệ thống thương hiệu của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên diện tích 2 ha tại đô thị cao cấp Times City- Hà Nội. Ra mắt năm 2013, đây là một hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Danh tiếng và chất lượng của Vinschool không chỉ được tạo nên từ hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại mà còn từ đội ngũ giáo viên tinh hoa được hội tụ từ nhiều ngôi trường danh tiếng trên khắp cả nước và phương pháp giáo dục tối ưu.

Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện giúp học sinh bồi dưỡng về kiến thức, tư duy, kỹ năng, phẩm chất để trở thành những con người linh hoạt chủ động thích nghi với mọi biến động.

Tổng quan về trường vinschool 

5 lý do nên cho con học tại Vinschool 

Không phải ngẫu nhiên mà trường Vinschool lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của con em giới thượng lưu, nhà giàu ở nước ta. Có thể khẳng định Vinschool là hệ thống trường học đầu tiên ở nước ta có đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện liên quan đến theo kịp nền giáo dục của các nước hiện đại trên thế giới.

Có sở vật chất tốt

Vinschool chỉ mới được xây dựng từ năm 2013 nên rất mới và hiện đại. Trường lớn khang trang sạch đẹp. Lớp học rộng đảm đảm đầy đủ ánh sáng. Mỗi lớp có tối đa 35 học sinh, mỗi em một bàn riêng. Các lớp học có hành lang bên ngoài rộng rãi, hệ thống tủ cá nhân đầy đủ.

Các tiện ích đi kèm bao gồm thư viện, phòng tin học, bể bơi, sân bóng các loại…Tại Vinschool có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như điều hòa, máy chiếu…. Đặc biệt nhà vệ sinh luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn. So với các trường công và ngay cả các trường tư khác hệ thống có sở vật chất ở đây rõ ràng vượt trội hơn hẳn.

Đội ngũ giáo viên tinh hoa

Đội ngũ giáo viên của Vinschool được chọn lọc và hội tụ từ nhiều cơ sở giáo dục uy tín nhất nước ta. Đội ngũ giáo viên giỏi và liên tục được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ theo các chuẩn quốc tế để có thể đáp ứng chương trình giáo dục hiện đại mà hệ thống trường đang theo đuổi.

Song song với chính sách thu hút nhân tài Vinschool còn đi tiên phong trong thực hiện chương trình chuyển đổi tư duy “ lãnh đạo tự thân “ của tổ chức giáo dục danh tiếng toàn cầu Franklin Covey. Chương trình này nhằm rèn luyện 7 thói quen tốt để trở nên thành đạt cho cả giáo viên và học sinh.

Chương trình, phương pháp giáo dục hiện đại

Hệ thống trường học Vinschool tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường vì thế đảm bảo vừa có tính kế thừa phát huy tinh hoa truyền thống nhưng lại đổi mới theo hướng chuẩn hóa quốc tế.

Với triết lý giáo dục 5 trong 1, học sinh được học chương trình bán trú và giáo dục về văn hóa - Tiếng anh - Thể chất - Nghệ thuật – Kỹ năng sống ngay trong giờ học chính khóa.

Tiếng anh chiếm 20% tổng thời lượng học và là 1 trong 5 cấu phần quan trọng chương trình giáo dục. Cùng với trang bị kiến thức, chương trình giáo dục thể chất được Vinschool coi trọng đúng mức nhằm rèn luyện thể lực và trang bị những kỹ năng sống quan trọng như tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết cho học sinh.

Cùng với đó Vinschool cũng áp dụng phương pháp sân khấu hóa đặc biệt trong tiếng anh và ngữ văn để tạo hứng thú cho học sinh.

Cùng với đó là các câu lạc bộ ngoại khóa và các sự kiện ngoài lề góp phần giúp các em học sinh rèn luyện luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động . Học sinh được tiếp cận với nhiều phương pháp học tập mới như bản đồ tư duy Mindmap, tiếp cận dự án, bàn tay nặn bột…

Một giờ học tại vinschool 

Vinschool có hệ thống giáo dục liên thông

Trường có cả một hệ thống từ mầm non đế trung học phổ thông và trong tương lai là cả bậc Đại học. Nhờ vậy trường xây dựng được một chương trình giáo dục dài hạn có tính kế thừa. Trẻ được học ở Vinschool từ mầm non đến đại học sẽ phát triển toàn diện để tự tin bước vào đời. Học sinh muốn vào học tại trường phải vượt qua các kỳ thi với những kiến thức toàn diện.

Học phí vừa phải

Về mức học phí so với các trường công rõ ràng Vinschool cao hơn hẳn. Nhưng so với các trường tư khác thì mức học phí này rất phải chăng. Mức học phí giao động khoảng 38tr-47tr/1 năm với hệ tiêu chuẩn, 80-100tr/1 năm với hệ song ngữ và các chi phí khác như phí khác. Rõ ràng số tiền bỏ ra so với những gì trường sở hữu là hoàn toàn xứng đáng.

 

Với mục tiêu giáo dục toàn diện trường nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục. Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh phát triển mọi mặt để thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.